20h03, Ngày 04/06/2020
 

Tin tức

Bình nóng lạnh nào dùng giá rẻ và tốt nhất 2016

Ngày cập nhật: 13/03/2016

Mua bình nóng lạnh giá rẻ dùng tốt nhất 2016

Hiện nay nhu cầu sử dụng bình nóng lạnh ngày một tăng cao, cùng với đó là sự phát triển không ngừng thêm của các nhà sản xuất bình nóng lạnh.

Để lựa chọn được một bình nóng lạnh giá rẻ lại tốt với một khách hàng thật là khó, nhìn ra bên ngoài các thương hiệu lớn như Ariston, Ferroli là nhưng lựa chọn hàng đầu, nhưng giá thành lại cao so với nhiều gia đình cũng như công trình dân dụng.

Các sản phẩm bình nóng lạnh đều được các nhà sản xuất bảo hành thời gian dài hạn từ 5 năm đến 10 năm.

Với khoản tiền nhất định nhiều gia đình sẽ lựa chọn các dòng sản phẩm bình nóng lạnh tầm trung nhưng chất lượng vẫn rất ổn định. Bình nóng lạnh Olympic là lựa chọn hàng đầu trong các dòng sản phẩm bình nóng lạnh giá rẻ dùng lại như ý, bình nóng lạnh Olympic được bảo hành 7 năm với thanh gia nhiệt nhanh siêu tốc, chống bán cặn, giữ nhiệt lâu tới 48h , ruột bình tráng TiTan, Thiết bị chống dò điện ELCB.

Với đầy đủ các chức năng và có phần ưu việt của bình nóng lạnh Olympic nhiều gia đình sẽ nghĩ rằng giá mua sẽ cao nhưng không giá bình nóng lạnh Olympic rất đang dạng, chỉ cần hơn 1 triệu đồng là gia đình đã có một bình nước nóng Olympic để sử dụng trong mùa đông giá rét.

Bình nóng lạnh và các dòng sản phẩm thiết bị vệ sinh được nhà phân phối Toàn Tiến cung cấp Toàn Quốc.

 

 
Đang tải...